Máy in hóa đơn EPSON TM-T82II (Cổng USB+LAN)

MÁY IN HÓA ĐƠN EPSON TM-T82II (CỔNG USB+LAN)

Máy in hoá đơn EPSON TM-T82II được thiết kế và sản xuất bởi hãng EPSON (Tên đầy đủ là Seiko Epson Corporation ) – là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới chuyên về thiết kế, phát triển và phân phối các dòng sản phẩm như máy in, mực in, máy quét, màn hình máy tính, máy chiếu và một số sản phẩm liên quan khác. Công ty được thành lập vào năm 1942 và có trụ sở chính được đặt tại Nagano, Nhật Bản.

TM-T82II được thiết kế để dễ dàng lắp đặt. Ngay cả khi được lắp đặt theo chiều ngang với mặt lưng áp trực tiếp vào tường, nắp máy in vẫn có thể mở được, do đó không cần thêm không gian phụ. Nếu tấm chuyển đổi phụ kiện cho lắp đặt thẳng đứng được sử dụng khi lắp đặt theo chiều thẳng đứng, có thể hoạt động dễ dàng với khả năng hiển thị tốt. Có thể đặt mặt trước TM-T82II vuông góc để lắp đặt vào các thiết bị khác bằng cách gắn giá treo tường vào phía dưới.

Máy in bill EPSON TM T82II sử dụng công nghệ in nhiệt cao cấp của EPSON. Có thể in được hình ảnh (yếu tố quan trọng trong nhận diện thương hiệu). Chất lượng hình ảnh rõ nét, không nhòe, mờ, các chi tiết hình ảnh, mã vạch, phiếu giảm giá rõ nét từng chi tiết.

 

Máy cũng hỗ trợ Font Tiếng Việt trong ROM giúp tạo thiện cảm với người nhận hóa đơn. Máy in hóa đơn EPSON giá rẻ TM-T82II được coi là một trong những máy in dễ sử dụng nhất của thương hiệu EPSON nhờ trang bị cổng USB 2.0 cùng mạng LAN.

 

Thiết kế tiện lợi cho việc lắp đặt, bạn có thể treo máy trên tường hoặc đặt gọn gàng ở quầy thu ngân đảm bảo tính chuyên nghiệp cho các khu vực nhỏ. Trang bị công nghệ ENERGY STAR giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 30% so với các dòng máy không có công nghệ này.

 

Máy được ứng dụng ở tất cả các cửa hàng hay địa điểm nào cần in hóa đơn. Phù hợp nhất với các cửa hàng thời trang, quán ăn, siêu thị…. (những nơi có logo thương hiệu).

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH MÁY IN HÓA ĐƠN EPSON TM-T82II (CỔNG USB+LAN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *