Với mong muốn giúp quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất, chúng tôi xây dựng chính sách HỦY DỊCH VỤ – TRẢ HÀNG – HOÀN TIỀN như sau để đảm bảo tối đa quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại website Tsi.vn

I. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

Khách hàng có thể hủy dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi theo quy định tại hợp đồng mua bán, cung cấp dịch vụ, thời điểm khi dịch vụ chưa được triển khai cung cấp hoặc chưa giao sản phẩm cho đơn vị vận chuyển. Nếu dịch vụ đã được triển khai cung cấp và/hoặc sản phẩm đã được giao cho đơn vị vẩn chuyển thì rất tiếc bạn chỉ có thể áp dụng chính sách đổi trả – hoàn tiền theo quy định tại hợp đồng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0918197769 để được hỗ trợ.

Khách hàng có thể gửi yêu cầu đổi trả hàng, hoàn tiền khi thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Sản phẩm có lỗi mang tính bản chất, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, công năng của sản phẩm dịch vụ, nguyên nhân từ phía nhà sản xuất (hình ảnh, kích cỡ, cấu hình sản phẩm dịch vụ không đúng so với công bố trên website, sản phẩm không thể sử dụng được …)
 • Sản phẩm không đúng như yêu cầu đặt hàng của khách hàng (màu sắc, kích thước, chủng loại,…)
 • Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên hộp, không hỏng hóc, móp méo.
 • Riêng trường hợp Quý khách đổi sản phẩm khác: Giá trị sản phẩm được đổi sẽ ngang bằng hoặc lớn hơn giá trị sản phẩm đã mua trước đó.
 • Các đơn hàng giao không thành công, webiste Tsi.vn  sẽ hoàn lại tiền cho quý khách khi bộ phận kho xác nhận đã nhận lại kiện hàng hoàn.
 • Các đơn hàng được hoàn trả về webiste Tsi.vn  . Việc hoàn tiền sẽ diễn ra khi webiste Tsi.vn  nhận được bưu kiện hoàn về từ đơn vị vận chuyển.
 • Các đơn hàng thanh toán theo hình thức thanh toán trước qua chuyển khoản bị hủy bởi webiste Tsi.vn  . Số tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của quý khách sau khi có thông báo hoàn tất quá trình hủy đơn hàng trong vòng 48 giờ.
 • Các trường hợp khách hàng chuyển khoản nhầm hoặc chuyển khoản dư số tiền thanh toán đơn hàng webiste Tsi.vn  sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản của quý khách sau khi tiến hành kiểm tra chi tiết thông tin đơn hàng đồng thời xác minh về tài khoản của khách hàng thông qua phía ngân hàng.

Lưu ý:

 • Khách hàng cần cung cấp bằng chứng liên quan (hình ảnh/ video) khi yêu cầu đổi trả hàng qua hotline: 0918197769 . Đối với sản phẩm lỗi (từ phía nhà cung cấp); sản phẩm không lỗi và chưa qua sử dụng thì thời hạn đổi trả sản phẩm hiệu lực trong vòng 1-3 ngày. Khách hàng sẽ không thể gửi yêu cầu đổi trả hàng khi đã quá thời gian quy định và không hỗ trợ đổi trả đối với sản phẩm lỗi (từ phía người sử dụng); sản phẩm đã bóc nhãn/tem và đã qua sử dụng.
 • Phí vận chuyển và đóng gói trả hàng do website Tsi.vn  chi trả dành cho sản phẩm lỗi (từ phía nhà cung cấp).

II. QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ HÀNG/ HOÀN TIỀN

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền qua số điện thoại: 0918197769

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng của website Tsi.vn  sẽ liên hệ lại khách hàng để xác minh thông tin và chuyển thông tin này về bộ phận chức năng của website Tsi.vn  xử lý.

Bước 3: Website Tsi.vn  thông báo kết quả khiếu nại, xác minh nguyên nhân và phương án giải quyết tới khách hàng

Nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng của website Tsi.vn  sẽ liên hệ tới khách hàng để thỏa thuận và thống nhất phương án giải quyết khiếu nại:

 • Phương án hoàn tiền: Quý khách hàng gửi trả hàng và website Tsi.vn  hoàn lại 100% giá trị đơn hàng sau khi đã nhận lại hàng hoàn.
 • Phương án đổi trả hàng: Quý khách gửi lại sản phẩm lỗi, website Tsi.vn  sẽ gửi lại sản phẩm mới theo đúng cam kết chất lượng của công ty.

Bước 4: Quý khách đóng gói và gửi lại hàng cho website Tsi.vn  thông qua bưu điện hoặc qua các đối tác vận chuyển của website Tsi.vn  .

Bước 5: Việc đổi trả hàng, hoàn tiền sẽ được hoàn tất sau khi quý khách nhận được tiền hoàn lại hoặc sản phẩm đổi trả theo thỏa thuận với website Tsi.vn  .

III. PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN & PHÍ XỬ LÝ KHI ĐỔI TRẢ HÀNG

 • Trong trường hợp hàng hóa thỏa điều kiện đổi trả hàng/ hoàn tiền, Website Suncloud.vn sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả hàng/ hoàn tiền
Thời gian sản phẩm đã được giao Sản phẩm lỗi (từ phía nhà cung cấp) Sản phẩm lỗi (từ phía người sử dụng) Sản phẩm không lỗi và chưa qua sử dụng
1 – 3 ngày Đổi hàng mới + không thu phí vận chuyển Không hỗ trợ đổi trả Đổi hàng mới + thu phí vận chuyển
4 ngày trở đi Không hỗ trợ đổi trả
Sản phẩm đã bóc nhãn/ tem và đã qua sử dụng Không hỗ trợ đổi trả
 • Giá trị hoàn tiền bao gồm: giá trị sản phẩm, phí phát sinh trong đơn hàng (nếu có).
 • Phương thức hoàn tiền sẽ tùy thuộc vào phương thức thanh toán đơn hàng của Quý khách, có thể là chuyển khoản hoặc hoàn bằng tiền mặt, vui lòng tham khảo thời gian hoàn tiền như sau:
 • Thời gian hoàn tiền tính từ thời điểm đơn vị vận chuyển đến thu hồi sản phẩm thành công từ Quý khách.
 • Ngày làm việc không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.
 • Trong trường hợp đã quá thời gian trên Quý khách chưa nhận được tiền hoàn, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của Website Tsi.vn .

Mọi vướng mắc Quý khách vui lòng liên hệ đến Website Tsi.vn  để được hỗ trợ: