Công Ty Thiết Bị An Ninh Thanh Hóa

Tên giao dịch tiếng Anh: TSI TECHNOLOGY COMPANY LIMITTED.

Tên viết tắt: TSI (Tecnology & Software Infomation)

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TSI

Địa chỉ: 123 Lê Huy Toán – P. Quảng Thắng – TP. Thanh Hóa (Cổng trường Chính Trị).

MST : 2802412185 – TK VIETINBANK: 116603063888

Tầm Nhìn Của TSI:

Con đường mà TSI chọn chính là công nghệ, nhằm vươn tới tầm cao của hiệu suất làm việc bằng tri thức nhân tạo đó chính là công nghệ. Với mong muốn phát huy tối đa khả năng tư duy của đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình để nắm bắt những công nghệ mới và nỗ lực ứng dụng, sáng tạo công nghệ trong mọi hoạt động hướng tới đáp ứng đúng, đủ và tiết kiệm nhất đối với khách hàng đến với TSI
Xây dựng Công ty TNHH Công Nghệ TSI trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao. Một ngôi nhà chung thực sự cho mọi nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

Các Sản Phẩm Và Dịch Vụ TSI Cung Cấp:

– Tư vấn – thiết kế – lắp đặt hệ thống Camera giáp sát, cổng từ an ninh, cổng Barie, máy chấm công, máy đếm tiền…

– Cung cấp phát triển phần mềm quản lý bán hàng, thiết bị mã vạch, máy in hóa đơn, giấy in tem…

– Triển khai các hệ thống kiểm soát ra vào, bãi xe thông minh,… bằng vân tay khuôn mặt, nhận diện biển số…

– Cung cấp, tư vấn, lắp đặt, bảo trì PC, Laptop, phòng game, Thiết bị văn phòng, Thiết bị mạng, Linh kiện chính hãng.

– Cung cấp phân phối các loại cân điện tử, cân tấn, lắp đặt trạm cân ô tô,…

– Cung cấp thiết bị cảm biến, điện thông minh, năng lượng mặt trời, khóa thông minh…

–  Dịch vụ thiết kế website:
TSI hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Không những thiết kế website ở TP. THANH HÓA, chúng tôi luôn đáp ứng dịch vụ thiết kế website toàn quốc với các dịch vụ chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cao cho quý khách hàng.
Với những bước đi chiến lược đúng đắn, TSI hiện là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng, Phát triển Web và và phát triển lĩnh vực thương mại điện tử, bất động sản, wed cá nhân… là các dịch vụ được chú trọng của TSI. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trình độ cao, TSI nhận thiết kế và phát triển các dự án Web cho khách hàng là doanh nghiệp với quy mô từ vừa và nhỏ tới doanh nghiệp lớn. Với lợi thế là nhà cung cấp các dịch vụ CNTT trên nền tảng Mạng, TSI tự tin sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ Phát Triển Web với công nghệ tiên tiến, điều kiện bảo mật cao với mức chi phí thực hiện được tiết kiệm tối đa. Đây chính là lý do tại sao các dịch vụ Web tại TSI luôn đảm bảo về chất lượng với mức giá thành cạnh tranh cao.

– Dịch vụ tên miền (domain) và lưu trữ dữ liệu (hosting) phần mềm quản lý, cho thuê máy chủ:
TSI cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu Internet và cho thuê Server với chất lượng cao và độ bảo mật an toàn. Qúy khách hàng khi sử dụng dịch vụ lưu trữ dữ liệu do TSI cung cấp sẽ có được chất lượng dịch vụ cao theo tiêu chuẩn với mức giá thành cạnh tranh nhất.

Nhân Sự Của Công Ty:

Trong quá trình tăng trưởng và phát triển không ngừng với phương châm kinh doanh “ Hướng tới niềm tin”, chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đầy năng lượng và mong muốn xây dựng sự nghiệp bền vững, lâu dài tại TSI.
Chính sách tuyển dụng của Công ty là đa dạng hóa nguồn lực, đãi ngộ nhân tài có tâm, có đức. Công ty tiếp nhận từ các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc dày dặn tại các đơn vị cùng ngành nghề, có trình độ chuyên môn cao; cho đến các bạn sinh viên trẻ mới ra trường có nhiệt huyết, có thành tích học tập tốt, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dám chấp nhận thử thách và chịu được áp lực công việc cao TSI sẽ đào tạo các bạn trở thành chuyên viên của công ty.

Giá Trị Cốt Lõi Của Công Ty:

– Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;
– Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;
– Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;
– Cam kết nội bộ và với cộng đồng, xã hội;
– Làm việc và hành động trung thực;

Triết Lý Kinh Doanh Của Công Ty:
– Niềm tin công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp, tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.
– Mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh máy tính, thiết bị số cần phải có: Niềm Tin + Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn.

Trân Trọng,
TSI Công Nghệ