CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ

Đối với những sản phẩm dịch vụ do Website Tsi.vn  kinh doanh sẽ được áp dụng chính sách bảo hành. Điều kiện áp dụng chính sách này như sau:

1. YÊU CẦU CHUNG

Quý khách cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận hàng. Các hàng hóa tại Website Tsi.vn đều có tem của Website Tsi.vn và ghi rõ thời gian bảo hành.

Website Tsi.vn chỉ bảo hành các sản phẩm có tem Website Tsi.vn và còn trong thời gian bảo hành ghi trên tem bảo hành.

Website Tsi.vn không chịu trách nhiệm về bất kỳ dữ liệu gì trong quá trình bảo hành.

2. TRƯỜNG HỢP KHÔNG BẢO HÀNH

Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi vỡ bị biến dạng trong quá trình vận chuyển, lưu kho, sử dụng của khách hàng so với sản phẩm ban đầu.

Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, côn trùng và ẩm mốc, có nước, dung dịch lỏng, hóa chất xâm nhập, gây tổn hại đến tình trạng vật lý và khả năng hoạt động bình thường của thiết bị.

Tem bảo hành rách nát, không nhìn rõ chữ hoặc có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa.

Serial number sản phẩm không còn nguyên vẹn, có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xoá hay bị rách mờ.

Không chịu trách nhiệm về an toàn dữ liệu riêng của khách hàng được lưu trữ, xử lý, truyền tải trên thiết bị.

3. QUY TRÌNH BẢO HÀNH

Tất cả các thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất hoặc của Tsi.vn trong suốt thời hạn bảo hành.

Hàng mới mua trong vòng 03 ngày sẽ được đổi hàng mới ngay nếu xác định được lỗi đó thuộc về nhà sản xuất. Trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương, hoặc hoàn tiền.

Chú ý: Quy định không áp dụng đối với các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn…

Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 1-3 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành hoặc sẽ thay thế một sản phẩm khác có tính năng tương đương.

Thời gian giải quyết bảo hành từ 1-3 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn. Tuy nhiên trong thời gian bảo hành tùy vào yêu cầu khách hàng và tính sẵn có có thiết bị, Website Tsi.vn sẽ cho khách hàng mượn sản phẩm tương đương để đảm bảo tính liên tục cho khách hàng.

Đối với các thiết bị phải gửi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời gian bảo hành có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này Website Tsi.vn sẽ thay thế một sản phẩm có tính năng tương đương để quý khách sử dụng trong thời gian chờ.

Đối với các sản phẩm không còn sản xuất, lưu hành trên thị trường, quý khách sẽ được Website Tsi.vn chuyển sang dòng sản phẩm có giá trị tương được hoặc cao hơn, thời gian bảo hành của sản phẩm sẽ được tiếp tục tính kế tiếp theo chính sách của từng nhà sản xuất, không bảo hành lại từ đầu.