TSI trân trọng giới thiệu với quý khách hàng gói thiết kế website doanh nghiệp, công ty với đầy đủ những tính năng vượt trội.

Thiết kế website công ty, doanh nghiệp

Mặc dù doanh nghiệp bạn kinh doanh lĩnh vực nào đi nữa thì website doanh nghiệp, công ty luôn cần thiết. TSI trân trọng giới thiệu với quý khách hàng gói thiết kế website doanh nghiệp, công ty với đầy đủ những tính năng vượt trội.

Thiết kế website doanh nghiệp công ty không đòi hỏi yêu cầu quá khắt khe trong thiết kế nhưng thiết kế độc đáo chính là điểm cộng lớn cho doanh nghiệp bạn. Một website chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi họ chưa được trực tiếp tiếp cận với dịch vụ của bạn. Dù bất kỳ ngành nghề nào thì website luôn là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp bạn trên internet. Đầu tư cho website cũng quan trọng như việc đầu tư xây dựng thương hiệu của bạn vậy.


Những yêu cầu của website doanh nghiệp
• Giao diện độc đáo, hài hòa mang đặc trưng riêng.
• Tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với từng doanh nghiệp.
• Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến... đến doanh nghiệp.
• Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.
• Đáp ứng được những quy chuẩn website quốc tế về mức độ bảo mật thông tin, tối ưu hóa thân thiện với các công cụ tìm kiếm…


Với kinh nghiệm thiết kế nhiều gói website cho khách hàng, đồng thời sở hữu đội ngũ nhân lực trẻ, ham học hỏi, sẵn sàng nghiên cứu tìm ra nhiều giả pháp tối ưu cho website của bạn. TSI luôn đem đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.