Ảnh viện - Studio

Bởi : TSI Công Nghệ.

Giải pháp tối ưu nhất cho website ảnh viện studio của bạn.

Thiết kế website Ảnh viện - Studio

Ảnh viện, Studio là ngành kinh doanh đặc thù, tác động trực tiếp vào thị giác người dùng internet. Vì vậy, thiết kế website ảnh viện – studio là điều cần thiết để quảng bá dịch vụ, những shot ảnh đẹp của studio giúp cho khách hàng lựa chọn được phong cách chụp ảnh ưng ý cho mình.

Website Ảnh viện - Studio đòi hỏi cao hơn so với bất kỳ website nào thuộc các ngành kinh doanh khác. Website ảnh viện đòi hỏi cao hơn về tính thẩm mỹ, cấu trúc và những tiện nghi do website đem lại. TSI xin đưa đến cho bạn những tiêu chí đánh giá 1 website ảnh viện, studio đạt chuẩn mà mỗi người thiết kế website cần hướng tới.
 

Thiết kế website ảnh viện Studio
 

- Tính thẩm mỹ: Khác với thiết kế website giáo dục, trường học, thiết kế website bệnh viện – phòng khámThiết kế website Ảnh viện Studio đòi hỏi cao hơn về tính thẩm mỹ. Website như một gian hàng tự động của mỗi studio, gian hàng có hấp dẫn, đẹp mắt với nhiều bộ ảnh độc đáo sẽ hấp dẫn khách hàng lựa chọn Studio của bạn để trao gửi những khoảnh khắc thân yêu bên gia đình, bạn bè. Tính thẩm mỹ không chỉ đòi hỏi website phải có giao diện hài hòa, cân đối và cần những điểm độc đáo, phong cách riêng để thể hiện những bộ ảnh Studio đã thực hiện. Giúp khách hàng có nhiều lựa chọn tham khảo cho mình

- Tốc độ truy cập nhanh: Nếu như tính thẩm mỹ là yếu tố hàng đầu của website Ảnh viện, Studio thì tốc độ truy cập là yếu tố quan trọng thứ 2 giúp khách hàng xem được những bộ ảnh với chất lượng tốt nhất. Do là website đa số thể hiện những bức ảnh với dung lượng lớn nên tốc độ truy cập website cần được đảm bảo để nhiều đối tượng khách hàng có thể truy cập mà không xảy ra bất kỳ sự cố đáng tiếc hay bỏ lỡ những bộ ảnh đẹp vì những nguyên nhân không đáng có.

- Tính tiện íchWebsite Ảnh viện – Studio nên tích hợp những tiện ích phù hợp như đặt gói chụp dễ dàng hay những thông tin cụ thể về thời gian, địa điểm, những công cụ hỗ trợ của từng gói chụp để khi khách hàng muốn liên hệ đặt hàng được dễ dàng, thể hiện tính chuyên nghiệp của Studio.

Thiết kế website Ảnh viện - Studio

 

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG